65 Views

4/4 là ngày gì? Khám phá tất tần tật thông tin liên quan đến 4/4

Ngày 4/4 là ngày gì? Ngày 4/4 là cung gì? Có những sự kiện nào diễn ra trong ngày 4/4 không? Hãy cùng Thợ Sửa Xe tìm hiểu & khám phá trong bài viết ngay sau đây!

Ngày 4/4 là ngày gì?

4-4-la-ngay-gi
Ngày 4/4 có những dịp đặc biệt nào?

Ngày 4/4 là ngày gì? Ngày 4/4 (dương lịch) là cung Bạch Dương. Những người này thường có tài năng tuyệt vời về việc cân bằng giữa tinh thần và vật chất. Ngoài ra, họ còn là những người hoạt bát, có sáng kiến và tham vọng nhưng có đôi chút bốc đồng. Đồng thời, họ là người truyền cảm hứng khá tốt thông qua những ví dụ và không bao giờ ép buộc người khác phải làm theo suy nghĩ, hành động của họ.

Ngày 4/4 còn là ngày thế giới chống bom mìn (tên tiếng Anh: International Day for Mine Awareness and Assistance in Mine Action).

Tuy nhiên, ngày 4/4 còn là ngày diễn ra những sự kiện sau:

Săn sale shopee

Như thường lệ, cứ vào ngày 4/4 hàng năm, Shopee sẽ diễn ra đại hội siêu sale, nhằm quảng bá đến người mua các sản phẩm đang hot nhất trên thị trường với mức giá cực tốt.

Trong chương trình này, người mua sẽ có cơ hội tiếp cận được nhiều các sản phẩm ở ngành nghề khác nhau. Ngoài ra, trong từng khung giờ khác nhau, các sản phẩm tham gia flash sale sẽ được cập nhật mỗi ngày vào 0h, 1h 6h, 9h, 13h, 20h,…

Do đó, các bạn có thể mua những món hàng mình yêu thích vào thời điểm này để được hưởng mức giá tốt hơn bình thường rất nhiều lần.

4/4 âm là bao nhiêu dương?

Trong năm 2022: 4/4 âm là 4/5 dương

Trong năm 2023: 4/4 âm là 22/5 dương

Tong năm 2024: 4/4 âm là 11/5 dương

Trên đây là toàn bộ thông tin về ngày 4/4 mà Thợ Sửa Xe tổng hợp được. Hy vọng sau bài viết này, bạn đã hiểu được ngày 4/4 là ngày gì, 4/4 là cung gì,… Ngoài ra, đừng quên truy cập vào nhiều bài viết khác tại thosuaxe.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin hay ho khác từ chúng tôi bạn nhé!

Xem thêm: Addfr là gì? Top 3 cách Addfr hiệu quả nhất trên Facebook

65 Views