244 Views

Giải mã 12 điềm báo khi bị nóng tai trái ở cả nam và nữ năm 2023

Có lẽ đối với nhiều người, tình trạng nóng tai trái chỉ là một hiện tượng tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, một bộ phận khác lại cho rằng đây chính là thông điệp, điềm báo mà vũ trụ đang muốn nhắn nhủ cho ta về một điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai. Để tìm hiểu rõ hơn vấn đề trên, mời bạn tham khảo bài viết ngay sau đây của thosuaxe.vn!

Nguyên nhân khiến tai trái bị nóng

Theo khía cạnh khoa học, nóng tai trái là hiện tượng mà ai cũng sẽ gặp phải, tuy nhiên chúng chỉ kéo dài vài tiếng hoặc một vài ngày thì không có gì đáng lo ngại. Thế nhưng, đôi khi tình trạng tai trái bị nóng lại chính là một tín hiệu mà cơ thể đang cầu cứu bạn do đang gặp một vài vấn đề như: viêm ống tai ngoài, viêm tai giữa, dị ứng thức ăn, viêm mũi, chàm hoặc vảy nến. 

Do đó, nếu thấy tai của mình thường xuyên bị nóng, bạn cần đến bệnh viện hoặc các cơ sở y tế để thăm khám và có những biện pháp điều trị kịp thời, tránh để ảnh hưởng đến sức khỏe và thính giác của mình sau này.

nguyen-nhan-nong-tai-trai
Giải mã nguyên nhân tai trái bị nóng ở nam và nữ

Xét theo khía cạnh tâm linh, nóng tai được coi là điềm báo, giúp bạn biết được một vài chuyện sắp xảy ra trong tương lai gần. Tuy nhiên, để biết được đó là điềm báo tốt hay xấu, bạn cần căn cứ vào khung giờ mà tai bị nóng trong ngày.

Giải mã chi tiết hiện tượng nóng tai trái ở cả nam và nữ

Nóng tai trái trong giờ Sửu (từ 1h đến 3h)

Nếu bạn cảm thấy tai trái của mình bỗng dưng bị nóng ran vào khoảng thời gian từ 1 – 3h sáng, thì có lẽ tâm trạng của bạn đang không ổn định, muốn giải tỏa một điều gì đó nhưng chính bản thân lại cảm thấy bế tắc, vô vọng.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, bởi chỉ cần bạn sẵn sàng chia sẻ những người thân thiết thì chắc chắn bạn sẽ giải tỏa được căng thẳng, tìm ra cách xử lý vấn đề tối ưu nhất; từ đó, tâm trạng sẽ được cải thiện đáng kể.

Nóng tai trái trong giờ Dần (từ 3h đến 5h)

Theo quan góc nhìn tâm linh, nếu tai trái của bạn bị nóng vào khoảng thời gian từ 3 – 5h sáng, thì có thể một điều gì đó tốt lành sắp tới với bạn trong tương lai. Đó có thể là sự may mắn về tài lộc, công danh, sự nghiệp,… Do đó, bạn nên biết nắm bắt và hoan hỉ đón nhận những cơ hội hợp tác mà người khác trao cho trong khoảng thời gian này.

Nóng tai trái trong giờ Mão (từ 5h đến 7h sáng)

Nếu nam hoặc nữ bị nóng tai trái trong khung giờ thì 5 – 7h sáng thì hãy cẩn trọng hơn trong công việc. Bởi, tương lai bạn có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn, đòi hỏi tự tỉnh táo, minh mẫn và quyết đoán cao độ.

tim-hieu-nong-tai-trai-la-diem-bao-gi
Nóng tai trái trong giờ Mão là điềm báo xấu về công việc

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì chỉ cần bạn nỗ lực, tin tưởng vào chính bản thân mình thì chắc chắn mọi gian khó sẽ được vượt qua nhanh chóng. Thậm chí, bạn còn có thể nhận được nhiều ủng hộ, hỗ trợ từ quý nhân trong giai đoạn này. 

Mặt khác, tai trái bị nóng trong khoảng thời gian này cũng chính là điềm báo có người thân phương xa sắp trở về, ghé thăm nhà bạn.

Nóng tai trái trong giờ Thìn (từ 7h đến 9h)

Tương tự như trong giờ Mão, nếu tai trái của bạn bỗng dưng bị nóng lên trong khung giờ Thìn thì có thể tương lai bạn sẽ phải đối mặt với thị phi, rắc rối không đáng có. 

Chẳng hạn, trong tương lai gần bạn sẽ bị nhiều người làm phiền, quấy rầy hoặc tung tin đồn nhằm phá hoại cuộc sống tươi đẹp của bạn. Hoặc, công việc/học tập của bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì luôn có người quấy rối. 

Cách tốt nhất để bạn hóa giải điềm xấu này chính là phải luôn bình tĩnh, dám đối diện và giải quyết vấn đề chứ không nên giữ trong lòng hoặc sử dụng vũ lực để giải quyết.

Nóng tai trái trong giờ Tỵ (từ 9h đến 11h)

Khác với việc nóng tai phải, việc tai trái bị nóng lên trong giờ gian từ 9 – 11h thường là điềm báo tốt, ám chỉ rằng bạn sắp có lộc ăn uống (mời đi ăn, cho đồ ăn ngon,…). Vì thế, việc cần làm của bạn ngay lúc này chính là chuẩn bị một “tâm hồn đẹp” để sẵn sàng đi ăn mỗi khi được mời.

giai-ma-nong-tai-trai-nu-la-diem-bao-gi
Tai trái bị nóng trong giờ Tỵ có thể là điềm báo tốt trong việc ăn uống

Nóng tai trái trong giờ Ngọ (từ 11h đến 13h)

Tai trái tự nhiên bị nóng ran trong thời điểm này thường mang ý nghĩa không mấy tích cực. Bởi, theo tử vi tướng số, phần lớn tình trạng nóng tai ở thời điểm từ 11 – 13h sẽ ám chỉ một tương lai khó khăn về tài chính.

Cụ thể, trong thời gian sắp tới, bạn sẽ có nguy cơ đối mặt với vấn đề thất nghiệp, thâm hụt tiền tài hoặc mất tài sản giá trị. Vì thế, bạn cần nỗ lực cải thiện, nâng cấp bản thân từng ngày, đồng thời tính toán chi – tiêu hợp lý.

Đặc biệt, trong thời gian sắp tới, nếu bạn đang có ý định đầu tư hay khởi nghiệp kinh doanh thì nên xem xét và cân nhắc thật kỹ!

Nóng tai trái trong giờ Mùi (từ 13h đến 15h)

Nếu bạn bị nóng tai trái trong khoảng thời gian này, rất có thể trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tài chính. 

Chẳng hạn, sắp tới bạn sẽ tìm được một công việc mới, được ghi nhận và tăng mức thu nhập. Đối với những người làm kinh doanh, thì khả năng cao bạn sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính như trước đây vì đã có quý nhân hỗ trợ, cấp thêm nguồn vốn cho bạn.

Nóng tai trái trong giờ Thân (từ 15h đến 17h)

Nếu bạn bị nóng tai trái trong khoảng thời gian này thì xin chúc mừng, đây là một điềm báo may mắn trong chuyện tình cảm sắp tới. Cụ thể, người bạn thích thầm bấy lâu nay cũng sẽ có tình cảm hoặc nhớ đến bạn, ngoài ra bạn cũng có thể gặp phải tình yêu sét đánh với nhiều may mắn trong tương lai gần, vì thế hãy chuẩn bị một tinh thần thật tốt để tận hưởng bạn nhé!

giai-ma-diem-bao-cua-viec-nong-tai-trai
Tai trái bị nóng trong giờ Thân là điềm báo tốt trong chuyện tình cảm

Trong trường hợp bạn đã có người yêu, chồng/vợ hoặc đang trong mối quan hệ mập mờ, thì trong thời gian sắp tới, hai bạn sẽ có nhiều thời gian gần gũi nhau hơn, từ đó tình cảm được gắn kết và tăng dần theo năm tháng.

Nóng tai trái trong giờ Dậu (từ 17h đến 19h)

Tai trái bị nóng trong giờ Dậu thường mang ý nghĩa tốt lành trong công việc. Cụ thể, nếu bạn là người làm trong các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước thì có thể sẽ được may mắn, thăng quan tiến chức trong thời gian tới. Còn nếu bạn làm kinh doanh thì sắp tới, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, buôn may bán đắt.

Bên cạnh đó, nếu bạn còn đang gặp khó khăn, rắc rối về vấn đề tài chính, thì trong thời gian tới bạn sẽ có quý nhân hỗ trợ, giúp công việc được suôn sẻ hơn.

Nóng tai trái trong giờ Tuất (từ 19h đến 21h)

Những người đang ấp ủ một dự định, dự án nào đó sẽ thường có cảm giác nóng tai trong thời gian từ 19h đến 21h. Tuy nhiên, đây được coi là điềm báo khá tốt, do đó khả năng cao những dự định mà bạn đang ấp ủ sẽ có kết quả như ý nguyện khi bắt tay thực hiện.

Nóng tai trái trong giờ Hợi (từ 21h đến 23h)

Theo tâm linh, nếu bạn cảm thấy tai trái bị nóng ran trong giờ Hợi thì hãy yên tâm. Bởi đây thường là điềm báo về những cơ hội gặp gỡ người thân phương xa, giao lưu và mở rộng vòng kết nối quan trọng trong sự nghiệp.

Nóng tai trái trong giờ Tý (từ 23h đến 1h)

Tương tự như nhiều khung giờ trước đó, nếu bạn đang bị nóng tai trái vào thời gian từ 23h – 1h thì đừng quá lo lắng, bạn sẽ có cơ hội gặp tri kỷ hoặc người thân ở phương xa trong tương lai. 

diem-bao-cua-viec-nong-tai-trai
Tai trái bị nóng trong giờ Tý có thể là điềm báo tốt trong các mối quan hệ

Trên đây là toàn bộ thông tin về điềm báo của hiện tượng nóng tai trái mà thosuaxe.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được các mắc mắc của bản thân và dù là điềm báo gì đi chăng nữa, bạn cũng chỉ nên đọc trên tình thần tham khảo, không nên quá để tâm mà khiến cuộc sống bị ảnh hưởng!

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích, muốn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề nóng tai trái nói riêng hay các hiện tượng tự nhiên khó giải thích nói chung, đừng quên để lại bình luận phía dưới hoặc tham khảo thêm nhiều bài viết liên quan khác tại thosuaxe.vn! 

244 Views