815 Views

Hõm Venus ở nữ là gì? Bí mật ít ai biết về hõm Venus

Theo quan điểm người La Mã cổ đại, hõm Venus chính là hình ảnh đặc trưng của người phụ nữ bí ẩn, quyến rũ. Vậy hõm Venus ở nữ là gì? Tại sao lại xuất hiện hõm venus ở đàn ông? Vai trò và tác dụng của hõm Venus là gì? Để giải đáp được những thắc mắc trên, mời bạn cùng Thợ Sửa Xe tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Hõm Venus ở nữ là gì?

Hõm Venus ở nữ là gì? Hõm Venus được ví như “má lúm đồng tiền” phía sau lưng của nữ giới. Chúng là những vết lõm khá sâu ở khớp Sacroiliac (phần liên kết xương sống và xương chậu) và thường cách vòng 3 khoảng 1 – 2cm.

hom-venus-o-nu-la-gi
Hõm venus là gì? Hình ảnh thực tế về hõm Venus ở phụ nữ

Tương tự má lúm đồng tiền, hõm Venus ở nữ cũng có sự đối xứng nhau, vết sâu và dễ dàng nhìn thấy. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu cho thấy, loại hõm vệ nữ này không nhất thiết phải xuất hiện ở 2 bên vì nữ giới có venus 1 bên phổ biến hơn rất nhiều so với nữ giới có venus 2 bên.

Ngoài ra, có thể bạn chưa biết, hõm Venus không chỉ có ở nữ giới mà chúng còn xuất hiện ở nam giới và được gọi bằng cái tên khác là “hõm Apollo”.

Xem thêm

Hõm Venus ở đàn ông có tác dụng gì?

Theo yte24h.org, người đàn ông nào có hõm Venus (hõm Apollo) thường được đánh giá là người có cơ thể khỏe mạnh và có vòng tuần hoàn máu cực tốt. Tuy nhiên, cũng vì máu lưu thông quá tốt nên trong một số trường  hợp, họ sẽ dễ x.u.ấ.t t.i.n.h sớm hơn bình thường, ảnh hưởng khá nhiều tới chuyện chăn gối.

Lưu ý: Không phải có hõm Venus/Apollo cũng mắc chứng  x.u.ấ.t t.i.n.h sớm!

hom-venus-o-nam-la-gi
Hõm venus ở nam là gì

Ý nghĩa thực sự của “hõm Venus” là gì?

Hõm Venus có sự liên quan mật thiết tới hệ tuần hoàn khỏe mạnh, do đó nếu bạn đang may mắn sở hữu loại hõm này thì có nghĩa là bạn đang có một sức khỏe và một hệ tuần hoàn máu tốt hơn người bình thường.

Về nhân tướng học, người ta cho rằng nếu bạn có hõm venus hoặc hõm apollo thì chứng tỏ bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn, hưởng nhiều vinh hoa, phú quý ở hậu vận.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hõm Venus và Apollo mà Thợ Sửa Xe muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng sau bài viết này, bạn đã hiểu được hõm venus ở nữ là gì, chúng có tác dụng như thế nào đối với cơ thể,… Ngoài ra, nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến hõm Venus nhưng chưa được giải đáp, hãy để lại 1 bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất có thể!

815 Views